Vì sao bạn nên du học Mỹ tại New York? - Phỏng vấn du học Mỹ

Breaking

Học Bổng Du Học Mỹ

Thứ Tư, 21 tháng 3, 2018

Vì sao bạn nên du học Mỹ tại New York?

Đại thi hào HG Wells từng nói: “khi tôi kể câu chuyện về lịch sử phát triển của TP. New York, cũng chính là đang bàn đến lịch sử xã hội của cả toàn cầu”. Như vậy, trong phong phú thập kỷ qua, nhân loại đã mặc định TP. New York chính là thủ đô văn hoá và kinh tế toàn thế giới, cùng với những tên tuổi lớn nhất trong giới kinh doanh, chính trị, nghệ thuật giải trí… và dĩ nhiên, không thể không nhắc đến lĩnh vực giáo dục.
Nhiều những Học viện ĐH Top
New York là một môi Học viện học tập chất lượng và đa nhóm ngành nghề, nơi du học sinh nước ngoài hoàn toàn có thể dễ dàng phát triển bản thân trong bất kỳ lĩnh vực nào. TP. Này gần như có tất cả các Trường tọa lạc trong hàng đầu 10 hoặc Top 20 ĐH tốt nhất của Mỹ, và thường xuyên đi đầu trong nghiên cứu, đổi mới và thành tích của HSSV.
Riêng cùng với Sinh viên nước ngoài, những bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một Học viện cao đẳng hay Đại học danh tiếng phù hợp cùng với mình tại New York. Mỗi Trường sẽ có những chuyên ngành học và chương trình cấp bằng khác nhau. Tuy nhiên, các Học viện ở New York thường xuyên quy tụ đội ngũ giáo sư đầu ngành học và các cựu Học sinh đáng đồng tiền bát gạo nhất. Điều này sẽ đem đến cho các bạn cực kỳ đa dạng lợi thế trong thị Trường việc làm.
Xã hội đa văn hóa
Khi du học Mỹ tại New York, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn. toàn bộ các Học viện tại đây đều sở hữu 1 lượng lớn Sinh viên quốc tế. Chưa kể, New York có 1 lịch sử lâu dài về tiếp nhận người nhập cư đến từ khắp nơi trên thế giới.
Do sở hữu một cộng đồng người nhập cư đáng kể nên môi Trường xã hội của New York được xây dựng trên phong phú nền văn hoá, ngôn ngữ và lịch sử khác nhau. Vì vậy, nếu các bạn là 1 Học sinh quốc tế và đang bận tâm về việc thích nghi ở Mỹ, thì hàng ngàn người nhập cư trí thức ở TP. Này chính là nguồn đồng lực và nơi chia sẻ cọ xát cho các bạn.
Vùng đất của các cơ hội lớn lao
Bên cạnh bằng cấp đáng để đầu tư, mạng lưới những mối quan hệ cá nhân cũng sẽ quyết định cơ hội nghề nghiệp của các bạn sau khi ra Trường. Khi các bạn đang dự tính xin việc trong một chuyên ngành công nghiệp cạnh tranh, cách hiệu quả nhất làm cho mình quen thuộc cùng với những người làm việc trong ngành học nghề mà các bạn chọn. Đó hoàn toàn có thể là các giáo sư, cựu du học sinh hay chính những Vương quốc Anh chị khóa trên ở Trường của bạn. Thêm vào đó, tại 1 siêu đô thị như New York, cơ hội được tuyển dụng ở các vị trí tuyệt vời thường không thiếu. Quan trọng là bạn phải luôn luôn đầu tư tâm thế sẵn sàng để được chọn.
Hệ thống giao thông phát triển
Có hàng trăm đường bay kết nối chặng New York với các quốc gia trên thế giới. Vì vậy, sẽ không khó để Sinh viên Việt Nam tìm thấy 1 chuyến bay phù hợp cho mình tới New York hay từ thành phố này trở về nhà. Riêng cùng với việc di chuyển trong phạm vi TP., Bạn có khá đa dạng sự lựa chọn như đi bộ, đi xe đạp, ô tô riêng hay các phương tiện công cộng. Đặc biệt, giao thông tại New York rất thuận tiện và an toàn.
Đời sống thú vị cấp nhất

Không chỉ mang đặc trưng sôi động, đời sống tại New York còn đặc biệt thú vị dành cho hầu như mọi tuýt người. Bạn sẽ không thể nào đếm xuể có bao nhiêu bộ phim được trình chiếu, số những buối trình diễn, số những sự kiện toàn thế giới và các trào lưu xã hội được khởi xướng ở New Yorrk. Mọi thứ dường như diễn ra luên tục và dù có sở thích cá biệt thế nào, thì bạn cũng sẽ tìm thấy nơi dành cho mình nếu khám phá các ngóc ngách của thành phố này.
>> Cùng INEC lựa chọn lộ trình lý tưởng trong tháng tư vấn du học Mỹ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét